Du học trong tầm tay với Dai-ichi Life tại trường Stamford International University

Tương lai học vấn của con luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Hãy cùng Dai-ichi Life Việt Nam chuẩn bị quỹ học vấn cho con ngày từ hôm nay cùng với sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh, An Phúc Hưng Thịnh và An Thịnh Đầu Tư và chắp cánh giấc mơ du học cho con với Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại trường Stamford International University – Laureate Thái Lan.

Là thành viên của hệ thống trường Đại học Quốc tế Laureate – mạng lưới giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới với 70 trường thành viên trải rộng khắp 25 quốc gia chuyên đào tạo bậc đại học và sau đại học cho hơn 1 triệu sinh viên quốc tế – Đại học Quốc tế Stamford – Thái Lan đem đến một nền giáo dục tiên tiến, môi trường học tập năng động và sáng tạo, tạo ra nhiều sân chơi và hoạt động để giúp sinh viên trải nghiệm kinh nghiệm thực tế với một mức phí hợp lý.

Du học trong tầm tay với Dai-ichi Life Việt Nam và Quyền Ưu tiên tuyển sinh du học tại trường Stamford International University – Laureate Thái Lan.

CÁC QUYỀN LỢI CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

Đối với các bậc phụ huynh:

  • Sở hữu giải pháp tài chính ưu việt, đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho kế hoạch học vấn của con trẻ.
  • Nhận ngay Bằng chứng nhận “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh”, là món quà giúp con có được định hướng rõ ràng cho tương lai và là động lực giúp con gặt hái những thành tích học tập tốt.
  • Laureate tư vấn thông tin và hỗ trợ thủ tục nhập học.

Ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam: miễn hoàn toàn lệ phí nhập học, giảm trực tiếp 250USD học phí cho học kỳ đầu tiên.

Đối với các em học sinh – Người nhận Quyền ưu tiên Tuyển sinh:

  • Học tập trong môi trường giáo dục quốc tế
  • Phát huy tối đa khả năng bản thân cả về kiến thức lẫn kỹ năng.
  • Cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các đại học danh tiếng trên thế giới nhưng không cần đóng thêm khoản phí nào.
  • Quyền lựa chọn chương trình giáo dục chuyển tiếp, nhận đồng thời hai bằng đại học: một của Stamford và một của trường học chuyển tiếp.

Đặc biệt:

  • Học kỳ thực tập tại nhiều công ty và tập đoàn lớn và có cơ hội được tuyển chọn làm việc ngay sau khi tốt nghiệp
  • Linh hoạt chuyển Quyền Ưu tiên cho anh/chị/em trong gia đình

Liên Hệ với Dai-Ichi Life

Liên hệ ngay với Dai-ichi Life Việt Nam theo số 0909 037 281 để biết về điều kiện tham gia của chương trình.