Đối Tượng Tham Gia Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện

Khi xậy dựng tổ ấm mới, ai cũng mong muốn có một gia đình hạnh phúc với đủ đầy sự yêu thương và sức khỏe dồi dào của các thành viên trong gia đình. Song thật khó thảnh thơi về chi phí y tế khi bệnh tật thường đến không báo trước. Nhu cầu thật sự của mỗi người là bảo vệ gia đình mình dẫu cuộc sống có ra sao đi nữa. Vì vậy bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình.

bao hiem suc khoe toan dien
bao hiem suc khoe toan dien

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm sẽ có trách nhiệm chi trả các chi phí y tế tại các Bệnh viện và phòng khám khi gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật hay thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ dự phòng tài chính cho người tham gia bảo hiểm khi phải điều trị Nội trú và Ngoại trú tại các bệnh viện.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện với các giải pháp tối ưu tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn, cung cấp các sản phẩm y tế toàn diện đầu tiên trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình, không còn lo lắng về chi phí y tế và các thủ tục chăm sóc sức khoẻ để bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ai nên tham gia sản bảo hiểm chăm sóc sức khỏe?

Người đang độc thân

Đối với những người mới bắt đầu đi làm thì việc luôn được ưu tiên hàng đầu đó chính là tích lũy tài chính, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch tương lai cho mình, hãy bắt đầu tích lũy ngay khi bạn có những tháng lương đầu tiên. Một nguồn tài chính để dành không chỉ giúp bạn vượt qua khó khăn những lúc nguy cấp mà còn giúp bạn chăm sóc tốt cho gia đình.

Mới lập gia đình

Thời điểm mới lập gia đình, bước vào cuộc sống mới với vô vàn điều phải lo lắng. Mua nhà, mua xe, chuẩn bị cho kế hoạch đón thành viên nhỏ,… vì vậy cần phải có hoạch định tài chính rõ ràng đồng thời phải có được sự quản lý sức khỏe hợp lý và đúng đắn để đạt được những mục tiêu đưa ra.  Tham gia Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe – Để bảo vệ sức khỏe gia đình nhỏ của mình.

doi tuong tham gia BH SK 1
doi tuong tham gia BH SK 1

Gia đình có con nhỏ

Sự xuất hiện của một thiên thần nhỏ trong gia đình hăn là niềm vui sướng và hạnh phúc nhất của bố mẹ. Tuy nhiên, điều cần thiết nên làm ngay lúc này đó chính là chuẩn bị kế hoạch bảo vệ sức khỏe để đảm bảo sức khỏe cho con bạn và dành cho con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Chính vì vậy, việc bắt đầu một kế hoạch bảo vệ sức khỏe là một điều hết sức cần thiết. với Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe, Bạn sẻ không cần phải lo lắng điều đó một mình, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn với những giải pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho sức khỏe con trẻ.

Gia đình có con trưởng thành

Khi con đến tuổi trưởng thành thì đây chính là giai đoạn bạn cần phải sử dụng rất nhiều từ quỹ tiết kiệm cho các kế hoạch tương lai của con cái như: học đại học, du học, khởi nghiệp, hôn nhân… Bạn cần có một kế hoạch lâu dài trong việc bảo vệ sức khỏe để tạo dựng một nền tảng vững chắc cho con cái đồng thời tạo cơ hội cho bản thân mình tham gia vào các ưu tiên khác của cuộc sống như đầu tư, thay đổi phong cách sống và tăng cường tiết kiệm cho giai đoạn về hưu.

Chọn Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nào cho bạn và gia đình?

Một trong những công ty bảo hiểm tốt nhất hiện nay không thể không kể đến Bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi với các tiện ích và chính sách đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng tùy vào khả năng tài chính.

Đối tượng tham gia bảo hiểm sức khoẻ

Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi này dành cho Người được bảo hiểm(NĐBH) sản phẩm chính và các thành viên trong gia đình của NĐBH sản phẩm chính như:

– Người hôn phối và các con nếu NĐBH sản phẩn chính bằng hoặc lớn hơn 18 tuổi hoặc

– Cha mẹ và Anh, chị, em nếu NĐBH sản phẩm chính nhỏ hơn 18 tuổi.

Tuổi tham gia của NĐBH từ 0 – 60 tuổi.

Thời hạn hợp đồng : 1năm và được gia hạn hàng năm tối đa cho đến khi NĐBH 65 tuổi.

Ưu điểm so với chương trình khác

Gói bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe Dai-ichi mang đến cho bạn 3 chương trình bảo hiểm bao gồm các gói quyền lợi bảo hiểm tự chọn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng:

  1. Mức bảo hiểm cho mỗi bệnh lên đến 630 triệu đồng, không tính theo mỗi năm.
  2. Bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng.
  3. Cả gia đình được bảo vệ trong cùng một hợp đồng.
  4. Chương trình bảo hiểm linh hoạt giúp bạn chủ động hoạch định và linh hoạt trước các thay đổi.
  5. Bảo lãnh thanh toán viện phí với mạng lưới rộng khắp tại Việt Nam.

Giá trị nhận được khi tham gia chương trình

Với gói bảo hiểm sức khỏe tại Dai-ichi Life Việt Nam, bạn và gia đình sẽ không cần phải lo lắng về chi phí y tế trong quá trình điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng. Dai-ichi Life Việt Nam sẽ hỗ trợ chi trả các chi phí điều trị hợp lý và cần thiết về mặt y khoa theo các quyền lợi và mức chi trả tối đa theo Chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn. Số tiền chi trả của các hạng mục trong quyền lợi điều trị nội trú sẽ không vượt quá giới hạn chi trả tối đa của mỗi hạng mục của quyền lợi điều trị nội trú theo Chương trình bảo hiểm khách hàng đã lựa chọn.

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là nhu cầu thiết thực của tất cả mọi người trong xã hội hiện nay. Gánh nặng tài chính sẽ được chia sẻ khi trang bị bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hợp lý.