Dai-ichi Life Việt Nam khai trương Trung tâm Đào tạo

Vào ngày 22/02/2018, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã khởi động ngay sau Tết Mậu Tuất 2018 với việc khai trương Trung tâm Đào tạo – Phát triển Nhân lực Dai-ichi Life Việt Nam (Dai-ichi Life Vietnam Academy Center) và Trung tâm Tư vấn Tài chính Cá nhân Tổng Đại lý DFA Tân Bình (Dai-ichi Life Vietnam Financial Advisory Center Tân Bình) toạ lạc tại tầng M, Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM, nhằm đẩy mạnh công tác huấn luyện, đào tạo đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. 
 
Tiên phong trong việc triển khai mô hình tư vấn tài chính cá nhân chuyên sâu, Trung tâm Tư vấn Tài chính Cá nhân Tổng Đại lý DFA Tân Bình là văn phòng thứ ba của Công ty ở mô hình này, tiếp theo hai Trung Tâm Tư vấn Tài chính Cá nhân tại Trụ sở chính TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đã đi vào hoạt động thành công. Với diện tích sử dụng 900m2, đây sẽ là nơi làm việc của đội ngũ nhân lực cấp cao đạt chuẩn “Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô” MDRT (Million Dollar Round table), là những chuyên gia tư vấn tài chính được công nhận trên phạm vi toàn cầu về năng lực chuyên môn và chuẩn mực đạo đức kinh doanh trong lĩnh vực tài chính và bảo hiểm nhân thọ. Trung tâm Tư vấn Tài chính Cá nhân Tổng Đại lý DFA Tân Bình được xây dựng theo phong cách độc đáo, hiện đại với nhiều tiện nghi sang trọng, đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng cao cấp. Với nội thất gồm sảnh tiếp khách, phòng hội thảo và nhiều khu vực tư vấn riêng biệt được thiết kế thông minh, linh hoạt, cùng không gian ấm cúng và thân thiện, sẽ giúp mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng khi đến tham vấn các giải pháp tài chính cho bản thân và gia đình.
Bên cạnh đó, Trung tâm Đào tạo – Phát triển Nhân lực Dai-ichi Life Việt Nam được đưa vào hoạt động nhằm cung cấp các chương trình huấn luyện và đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho nhân viên, đội ngũ kinh doanh và tư vấn tài chính của Công ty, giúp trang bị nền tảng kiến thức về bảo hiểm nhân thọ cũng như kỹ năng bán hàng cá nhân, năng lực quản lý, các năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm theo chuẩn đào tạo quốc tế của ngành bảo hiểm.  

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Hiện vinh dự được phục vụ 2 triệu khách hàng tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, mạng lưới hoạt động của Dai-ichi Life Việt Nam đã lên đến con số 264 văn phòng và đội ngũ nhân lực cũng tăng trưởng đáng kể, với hơn 1.200 nhân viên và 70.500 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Những con số ấn tượng này đòi hỏi chúng tôi phải luôn nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ nhân lực phù hợp với xu hướng thị trường nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Việc khởi động khai trương Trung tâm Đào tạo – Phát triển Nhân lực Dai-ichi Life Việt Nam và Trung tâm Tư vấn Tài chính Cá nhân Tổng Đại lý DFA Tân Bình thể hiện quyết tâm của Công ty trong chiến lược nâng tầm chất lượng phục vụ và mang lại những tiện ích cao cấp nhất cho khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi mong muốn Trung tâm Đào tạo – Phát triển Nhân lực Dai-ichi Life Việt Nam sẽ là bước đệm để đào tạo một lực lượng nhân tài chuyên môn cao, năng lực vững vàng, làm cơ sở tiếp tục nhân rộng mô hình tư vấn tài chính cá nhân chuyên sâu trên toàn quốc, đưa công ty phát triển đồng đều và mạnh mẽ về cả nội lực, chất lượng và quy mô hoạt động.”

 

Từ đầu năm 2017 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã khai trương 65 văn phòng mới tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Với sự ra đời của văn phòng kinh doanh tại Lai Châu và Hà Giang vào cuối tháng 8/2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức hoàn tất chiến lược “phủ sóng” mạng lưới hoạt động khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

 

Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước tặng thưởng đúng vào dịp Công ty kỷ niệm 11 năm thành lập tại Việt Nam (18/01/2007-18/01/2018), nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng.

 

Ngày 30/11/2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ sáu lên hơn 5.400 tỷ đồng để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối. Với việc tăng vốn này, Dai-ichi Life Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.
[Nguồn: Daiichi Life Việt Nam]