Bảo hiểm sức khỏe – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất mà mỗi người luôn muốn mình được đảm bảo. Tuy nhiên, cuộc sống không nói trước được điều gì khi những rủi ro luôn rình rập sức khỏe của mỗi người. Vì vậy, bảo hiểm sức khỏe là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình trước những biến cố xảy ra. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe

Quyền lợi khám và điều trị nội trú

Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí nằm viện bao gồm tiền viện phí theo ngày, tiền giường phòng, tiền thuốc, tiền phẫu thuật… khi người được bảo hiểm phải nằm lưu viện nội trú.

Quyền lợi khám và điều trị ngoại trú

Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí khám chữa bệnh và tiền thuốc khi người được bảo hiểm đi khám chữa bệnh tại bệnh viện và phòng khám.

Quyền lợi khám và điều trị Nha khoa

Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí khám và tiền thuốc khi người bệnh có phát sinh liên quan đến việc điều trị răng như viêm nha chu, viêm nướu lợi, nhổ răng sâu…

Lưu ý: chi phí cho răng thẩm mỹ như trồng răng giả, niềng răng … sẽ không được chi trả bảo hiểm bởi đây là các hạng mục với mục đích làm đẹp.

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em là gì?

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em thực chất là gói bảo hiểm kép bảo vệ sức khỏe cho cả trẻ và bố, mẹ. Khi bạn có nhu cầu tham gia bảo hiểm cho con mình, bạn cần phải mua đồng thời cho cả mình và bé với điều kiện gói bảo hiểm của bố (hoặc mẹ) phải cùng mức hoặc cao hơn mức tham gia cho con.

Một số lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em

Sức đề kháng của cơ thể trẻ nhỏ chưa hoàn thiện, vì vậy trẻ sẽ dễ dàng ốm đau khi thời tiết thay đổi. Do vậy, trẻ nhỏ sẽ hay phát sinh các chi phí liên quan đến điều trị ngoại trú. Vì thế, khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ, bạn cần mua cả quyền lợi chính và quyền lợi bổ sung ngoại trú cho trẻ.

Bạn cần lấy đủ giấy tờ, chứng từ khám bệnh, điều trị cùng hóa đơn thuốc để làm thủ tục yêu cầu chi trả bảo hiểm. Nếu bạn không có đầy đủ chứng từ, quá trình giải quyết bồi thường sẽ trở nên khó khăn hơn.

Quyền lợi Bảo hiểm sức khỏe trẻ em

 • Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
 • Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn
 • Trợ cấp ngày trong thời gian điều trị nội trú do tai nạn
 • Chi phí y tế do tai nạn
 • Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật

Quyền lợi BH bổ sung (thu thêm phí)

 • Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật
 • Chăm sóc và điều trị răng
 • Tử vong/tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật

 

 

Các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Quyền lợi khám và điều trị nội trú Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí nằm viện bao gồm tiền viện phí theo ngày, tiền giường phòng, tiền thuốc, tiền phẫu thuật… khi người được bảo hiểm phải nằm lưu viện nội trú. Quyền lợi khám và điều trị ngoại trú Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí khám chữa bệnh và tiền thuốc khi người được bảo hiểm đi khám chữa bệnh tại bệnh viện và phòng khám. Quyền lợi khám và điều trị Nha khoa Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí khám và tiền thuốc khi người bệnh có phát sinh liên quan đến việc điều trị răng như viêm nha chu, viêm nướu lợi, nhổ răng sâu... Lưu ý: chi phí cho răng thẩm mỹ như trồng răng giả, niềng răng ... sẽ không được chi trả bảo hiểm bởi đây là các hạng mục với mục đích làm đẹp. Quyền lợi khám và điều trị thai sản Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí ca sinh đẻ bao gồm đẻ thường, đẻ mổ. Ngoài ra, tùy theo từng sản phẩm được thiết kế các quyền lợi bảo hiểm bổ sung sẽ được chi trả thêm như quyền lợi khám chữa bệnh trước và sau khi nằm viện, tiền trợ cấp nằm viện, tiền chăm sóc y tế tại nhà… Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em là gì? Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em thực chất là gói bảo hiểm kép bảo vệ sức khỏe cho cả trẻ và bố, mẹ. Khi bạn có nhu cầu tham gia bảo hiểm cho con mình, bạn cần phải mua đồng thời cho cả mình và bé với điều kiện gói bảo hiểm của bố (hoặc mẹ) phải cùng mức hoặc cao hơn mức tham gia cho con. Một số lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em Sức đề kháng của cơ thể trẻ nhỏ chưa hoàn thiện, vì vậy trẻ sẽ dễ dàng ốm đau khi thời tiết thay đổi. Do vậy, trẻ nhỏ sẽ hay phát sinh các chi phí liên quan đến điều trị ngoại trú. Vì thế, khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ, bạn cần mua cả quyền lợi chính và quyền lợi bổ sung ngoại trú cho trẻ. Bạn cần lấy đủ giấy tờ, chứng từ khám bệnh, điều trị cùng hóa đơn thuốc để làm thủ tục yêu cầu chi trả bảo hiểm. Nếu bạn không có đầy đủ chứng từ, quá trình giải quyết bồi thường sẽ trở nên khó khăn hơn. Quyền lợi Bảo hiểm sức khỏe trẻ em Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn Trợ cấp ngày trong thời gian điều trị nội trú do tai nạn Chi phí y tế do tai nạn Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật Quyền lợi BH bổ sung (thu thêm phí) Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật Chăm sóc và điều trị răng Chăm sóc sinh đẻ và thai sản Tử vong/tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật

 

Bảo hiểm sức khỏe cho người già

Vì sao cần mua bảo hiểm sức khỏe cho người già

Khi già, các bộ phận cơ thể không còn dẻo dai như trước, điều này khiến họ rất dễ bị tác động từ những yếu tố khách quan như môi trường, sức khỏe, tuổi tác,…

Bên cạnh đó, chi phí chi trả cho việc khám chữa bệnh ở người già cùng khá cao. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn tài chính hạn hẹp của bạn. Vì vậy, bảo hiểm sức khỏe là sự lựa chọn thông minh và thiết thực nhất cho người già.

Đây cũng là một cách để con cháu thể hiện lòng yêu thương và sự hiếu thảo đối với các đấng sinh thành.

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe người già

 • Được chăm sóc sức khỏe toàn diện với dịch vụ y tế chất lượng cao
 • Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn
 • Được hưởng những quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn trên mức chi phí hợp lý cho điều trị ngoại trú và nội trú tùy theo nhu cầu.
 • Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám
 • Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, cấy ghép bộ phận, y tá chăm sóc tại nhà, điều trị trong ngày, cứu hộ và vận chuyển y tế khẩn cấp trong nước

 

bao hiem suc khoe cho nguoi gia
bao hiem suc khoe cho nguoi gia

 

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Vì sao cần mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Đối với những người mới bắt đầu đi làm thì việc luôn được ưu tiên hàng đầu đó chính là tích lũy tài chính, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch tương lai cho mình. Một nguồn tài chính để dành không chỉ giúp bạn vượt qua khó khăn những lúc nguy cấp mà còn giúp bạn chăm sóc tốt cho gia đình.

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân Dai – Ichi

Gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân Dai-ichi mang đến cho bạn 3 chương trình bảo hiểm bao gồm các gói quyền lợi bảo hiểm tự chọn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng:

 1. Mức bảo hiểm cho mỗi bệnh lên đến 630 triệu đồng, không tính theo mỗi năm.
 2. Bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng.
 3. Cả gia đình được bảo vệ trong cùng một hợp đồng.
 4. Chương trình bảo hiểm linh hoạt giúp bạn chủ động hoạch định và linh hoạt trước các thay đổi.
 5. Bảo lãnh thanh toán viện phí với mạng lưới rộng khắp tại Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm sức khỏe trẻ em và bảo hiểm sức khỏe người già bạn đọc nên tham khảo. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có được hướng giải quyết hoàn hảo nhất cho việc đảm bảo sức khỏe thành viên trong gia đình.

Chúc các bạn hạnh phúc!