bao hiem suc khoe cho tre em

Các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe
Quyền lợi khám và điều trị nội trú
Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí nằm viện bao gồm tiền viện phí theo ngày, tiền giường phòng, tiền thuốc, tiền phẫu thuật… khi người được bảo hiểm phải nằm lưu viện nội trú.
Quyền lợi khám và điều trị ngoại trú
Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí khám chữa bệnh và tiền thuốc khi người được bảo hiểm đi khám chữa bệnh tại bệnh viện và phòng khám.
Quyền lợi khám và điều trị Nha khoa
Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí khám và tiền thuốc khi người bệnh có phát sinh liên quan đến việc điều trị răng như viêm nha chu, viêm nướu lợi, nhổ răng sâu…
Lưu ý: chi phí cho răng thẩm mỹ như trồng răng giả, niềng răng … sẽ không được chi trả bảo hiểm bởi đây là các hạng mục với mục đích làm đẹp.
Quyền lợi khám và điều trị thai sản
Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí ca sinh đẻ bao gồm đẻ thường, đẻ mổ.
Ngoài ra, tùy theo từng sản phẩm được thiết kế các quyền lợi bảo hiểm bổ sung sẽ được chi trả thêm như quyền lợi khám chữa bệnh trước và sau khi nằm viện, tiền trợ cấp nằm viện, tiền chăm sóc y tế tại nhà…
Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em
Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em là gì?
Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em thực chất là gói bảo hiểm kép bảo vệ sức khỏe cho cả trẻ và bố, mẹ. Khi bạn có nhu cầu tham gia bảo hiểm cho con mình, bạn cần phải mua đồng thời cho cả mình và bé với điều kiện gói bảo hiểm của bố (hoặc mẹ) phải cùng mức hoặc cao hơn mức tham gia cho con.
Một số lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em
Sức đề kháng của cơ thể trẻ nhỏ chưa hoàn thiện, vì vậy trẻ sẽ dễ dàng ốm đau khi thời tiết thay đổi. Do vậy, trẻ nhỏ sẽ hay phát sinh các chi phí liên quan đến điều trị ngoại trú. Vì thế, khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ, bạn cần mua cả quyền lợi chính và quyền lợi bổ sung ngoại trú cho trẻ.
Bạn cần lấy đủ giấy tờ, chứng từ khám bệnh, điều trị cùng hóa đơn thuốc để làm thủ tục yêu cầu chi trả bảo hiểm. Nếu bạn không có đầy đủ chứng từ, quá trình giải quyết bồi thường sẽ trở nên khó khăn hơn.
Quyền lợi Bảo hiểm sức khỏe trẻ em
Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn
Trợ cấp ngày trong thời gian điều trị nội trú do tai nạn
Chi phí y tế do tai nạn
Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật
Quyền lợi BH bổ sung (thu thêm phí)
Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật
Chăm sóc và điều trị răng
Chăm sóc sinh đẻ và thai sản
Tử vong/tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật

Both comments and trackbacks are currently closed.